CON SỐ CHỦ ĐẠO: 10​

CON SỐ CHỦ ĐẠO: 10​

CON SỐ CHỦ ĐẠO: 10

Từ số 2 đến số 9, chúng ta đã làm quen với những cách thể hiện đa dạng của từng con số chủ đạo ở mỗi cá nhân, phụ thuộc vào mức độ nhận thức của mỗi người. Tuy nhiên, chưa có con số chủ đạo nào có biên độ dao động lớn và rộng trong cách biểu đạt như số 10. Khi sống tích cực họ có thể là một người rất quảng giao, được yêu thích trong xã hội; nhưng khi sống tiêu cực họ có thể là những cá nhân lạc lối, bất an và lao đao trên đường đời. Họ là những người giải thích nghi nhất. Họ có tiềm năng để thành công rực rỡ hoặc cũng có thể sống mòn trong sự tầm thường. Những người có số tổng ngày sinh là 19, 28, 37, 46 sẽ có con số chủ đạo là 10.

MỤC ĐÍCH SỐNG

Cuộc sống của những người số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt bẩm sinh của họ có thể hỗ trợ người khác rất nhiều trong công việc thích ứng với các thay đổi trong cuộc sống. Khi cuộc sống trở nên phức tạp hơn, khả năng thích nghi càng có vai trò thiết yếu hơn, và chúng ta có thể thấy người số 10 có mặt trong rất nhiều ngành nghề hoặc tình huống khác nhau. Họ có sự can đảm bẩm sinh, thứ thường đưa họ đến các lĩnh vực tiên phong mà nhiều người không bao giờ dám nghĩ đến.

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐI ƯU

Nếu chúng ta tìm kiếm một người có thể cùng ta tận hưởng những thú vui nhẹ nhàng trong cuộc sống, không ai phù hợp hơn những người số 10. Họ phát huy tốt nhất khi được tự do trải nghiệm sự hứng thú tức thời nhưng khi bị áp lực hoặc phải kìm nén cảm xúc, họ thường chán nản mà không rõ nguyên nhân. Điều này khiến họ khó chịu và thường biểu đạt qua thái độ tức giận hoặc dễ nổi nóng. Một bộ phận người số 10 sẽ rất thẳng thắng tự tin -tinh thần lạc quan vô hạn giúp họ đạt được những bước tiến đáng kể trong cuộc sống. Đây là biểu đạt tự nhiên của số 10 vì họ có sự kết hợp đầy quyền lực của “cái tôi” (số 1) và chiều sâu tinh thần vô hạn của số 0.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Số 10 là một số mang tính thực tế, mang theo sức mạnh của sự linh hoạt và tính thích ứng, do đó người số 10 có được cá tính (linh hoạt và thích nghi tốt) rất được yêu thích. Sự vui vẻ của họ nhìn chung rất dễ lan tỏa, nhưng vì không muốn can dự quá sâu vào các vấn đề của người khác nên họ thường thấy khó hiểu vì sao người khác lại không vui vẻ và giỏi thích nghi giống họ. Phần lớn những người số 10 ít dấn thân và cuộc sống mà thường hài lòng với những niềm vui nhất thời đặc biệt mà trong thể thao - Hoặc là họ chủ động tham gia, hoặc chỉ làm người xem. Ngược lại, một số ít những người số 10 có nhận thức về các giá trị sâu sắc hơn sẽ thành công và dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, vì họ có được sự kiên cường vượt khó.Nhìn chung, người số 10 thường vô thức toát ra sự tự tin vào bản thân, thể hiện qua phong thái hòa nhã và lịch thiệp của mình, bất kể họ ăn mặc thế nào. Họ không mấy thành công trong việc giải quyết các vấn đề về tâm lý của bản thân hay của những người khác, không phải là những nhà tư vấn giỏi hay người bạn sâu sắc. Nhìn chung họ có máu nghệ thuật -sự tinh tế tuyệt vời của họ có thể khiến họ trở thành những nghệ sĩ biểu diễn nhạc cụ tài hoa hay các chuyên gia thẩm định chất lượng.

KHUYNH HƯỚNG CẦN KHẮC PHỤC

Sự tự tin ở người số 10 đôi khi có thể khiến họ muốn áp chế người khác, nhưng họ thường làm một cách thiếu khôn ngoan và dẫn đến sự bất hòa nghiêm trọng. Khuynh hướng này có thể tránh được thông qua ý thức kiểm soát “cái tôi” hướng đến chiều sâu tâm hồn và tránh lối sống hời hợt. Việc chủ động tham gia các hoạt động mang tính xây dựng và sáng tạo cũng sẽ giúp người số 10 tiếp nhận thêm những quan điểm sâu sắc hơn và biết rằng nếu một cánh cửa đóng lại thì họ chỉ cần tìm những cánh cửa mở khác. Họ cũng cần tránh trở nên biếng nhác và kỳ vọng vào cuộc sống sẽ dễ dàng; đồng thời họ phải nhận ra tầm quan trọng của việc phát triển tinh thần kỷ luật bản thân để vượt qua sự u sầu và cảm giác bất an.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Người số 10 có xu hướng dễ lạc lối trong sự thoải mái và chấp nhận cuộc sống tầm thường. Để trở nên vượt trội họ cần nhìn ra tiềm năng của mình - tính linh hoạt và khả năng thích nghi cực kỳ mạnh mẽ. Trong cuộc sống, người số 10 cần các hoạt động như hành thiền để giữ cân bằng cho bản thân và kết nối với nguồn sức mạnh bên trong. Họ cũng học cách tiết chế trong cuộc sống (sự cân bằng) và phát triển nhận thức về thế giới xung quanh (sự uyên bác), thái độ hài hòa, lòng trắc ẩn và tôn trọng cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cần học cách phân biệt cái gì quan trọng và cái gì không quan trọng, nếu không họ có thể lãng phí thời gian để theo đuổi những điều không đáng.

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP

Last updated

CÔNG TY CỔ PHẦN EHS

Giới thiệuTong-len

EHS