CON SỐ CHỦ ĐẠO: 2

CON SỐ CHỦ ĐẠO: 2

Con số chủ đạo này rất đặc biệt và rất hiếm thì chỉ có duy nhất một số tổng 20 mới cho ra con số chủ đạo là 2( những con số tổng 29, 47 và 38 cho ra con số chủ đạo 11). Do đó, trên thực tế cho ra con số chủ đạo 2 ( và số 22/04) ít hơn hẳn so với Con số chủ đạo còn lại. Vì thế chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi cả hai con số chủ đạo này đều mang ý nghĩa đặc biệt 2 Chung là người khiêm tốn đầy thiện chí giúp đỡ người khác trong khi số 22/4 đầy tính quyết đoán và tự tin.

MỤC ĐÍCH SỐNG SỐ: 2

Những người số 2 đặc biệt có năng lực làm việc với chiếu một người lãnh đạo năng động .Nếu không gặp được nhà lãnh đạo như thế có thể cảm thấy lạc lối. Thường thì bản thân những người này khó trở thành nhà lãnh đạo, cũng hiếm khi có tham vọng lãnh đạo, nhưng họ có một khả năng độc đáo trong việc tìm kiếm và hợp tác với những người hoặc Những tổ chức đánh giá cao sự tận tụy của họ. Vai trò đặc biệt của họ là sự là hỗ trợ bằng sự trung thành tận tụy cùng trực giác của họ

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐI ƯU

Mặc dù rất có năng lực và sự tự tin khi làm việc theo nhịp độ chậm mà chắc của mình, người số hai có thể cảm thấy bất an nếu bị đặt dưới áp lực làm việc cường độ cao liên tục. Họ cần được làm việc theo nhiệt độ tự nhiên của riêng mình, vì họ chuẩn bị sự cố định và nhất quán trong lúc làm việc. Họ đặc biệt chính trực không thích cảm giác của mình mà thích nghi ngờ - điều này sẽ giảm sút lòng tự tin của họNgười số 2 nhìn chung sẽ phát huy tốt nhất khả năng sử dụng đôi tay khéo léo của họ như trong hội họa và viết lách, nhưng phải luôn đặt dưới sự dẫn dắt của trực giác chuẩn xác mà học có

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Người số 2 nhạy cảm trực giác, tốt đáng tin cậy, tận và giàu lòng trắc ẩn. Họ là những nhà đôi khi vui có thể tái cấu trúc một tổ chức và trong thời đại ý thức được đánh giá cao này, ta nói đây là một khả năng rất giá trị). Người số 2 ít bị “cái tôi” chi phối so với nhóm còn lại đại tinh tế với tinh thần không Vị kỷ đáng quý khi có thể hòa nhập vào tinh thần chung khi cần

KHUYNH HƯỚNG CẦN KHẮC PHỤC

Một số người số 2 không thể nhận ra bằng tiềm năng vốn có của họ phải được phát huy trong qua chính bản thân họ .Đôi khi chủ nghĩa vật chất hoặc một cảm giác vị kỷ sai lệch nào đó xuất hiện sẽ khiến họ bất mãn, khó chịu và chán nản. Khi những tình huống như vậy xuất hiện họ cần nhận ra mình đang lệch khỏi được phát triển tự nhiên của bản thân thành một xu hướng tiêu cực thấy khác là họ có thể dựa dẫm quá nhiều vào lý trí mà họ bỏ qua trực giác và điều này sẽ khiến họ đưa ra nhận định sai lầm.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Người số 2 nên vận dụng trực giác mạnh mẽ của họ để phát triển lòng tự tin và chọn cho mình những người bạn hay đối tác biết trân trọng những nét đặc trưng của họ. Điều này rất quan trọng đối với người phát triển cá nhân của số 2. Khi trưởng thành người số 2 sẽ tự động phát hiện ra tầm quan trọng của Khả năng kiểm soát cảm xúc và học cách sử dụng nó như một công cụ quan trọng trong sự tinh tế của mình. Họ cũng có thể gặt hái nhiều lợi ích đáng kể Nếu phát triển năng lực não bộ đặc biệt là khả năng suy luận và trí nhớ. Sự phát triển theo hướng này sẽ củng cố lòng tự trọng của họ và góp phần giúp họ đạt được hạnh phúc to lớn trong đời sống cá nhân.

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP

Người số 2 thủ thuật với vai trò trợ lý cá nhân của các thành viên quản trị doanh nghiệp hay các tổ chức, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục hoặc thiện nguyện. Họ cũng có máu nghệ thuật vì sự nhạy cảm của họ có thể được thể hiện qua hội họa, âm nhạc, hoạt động ca hát hoặc nhảy múa. Nhưng trong lĩnh vực này họ cảm thấy thoải mái khi được hoạt động theo nhóm (tốp ca, nhóm nhảy….) hơn hẳn biểu diễn một mình. Đôi khi họ cũng trở thành nhà ngoại giao giỏi, chuyên viên hoạt động xã hội, thư ký - và nếu không được nhận nền giáo dục đầy đủ họ có thể làm công nhân trong các dây chuyền nhà máy.

TÓM LẠI

Người số 2 nhạy cảm có trực giác tốt có tinh thần hỗ trợ phẩm đáng tin cậy khả năng và giải giàu lòng trắc ẩn và có tính nghệ sĩ.

Last updated

CÔNG TY CỔ PHẦN EHS

Giới thiệuTong-len

EHS