CON SỐ CHỦ ĐẠO: 3​

CON SỐ CHỦ ĐẠO: 3

khi biết số 3 nằm ở vị trí đầu của trục ngang trí não chúng ta có thể hiểu vì sao điểm nhấn của những người số 3 nằm ở phần tư duy và lý luận. Những người có ngày sinh cộng lại bằng 12, 21, 30, 39, 48 sẽ có con số chủ đạo là 3.

MỤC ĐÍCH SỐNG

Người số 3 có mục đích sống liên quan tới các khả năng tư duy. Đối với họ, sự thấu hiểu cuộc sống và phát triển cá tính của riêng họ. Họ có liên quan mật thiết đến các vấn đề tư duy mang tính trực giác hoặc vận dụng thực tế. Chính vì vậy những đóng góp của họ trong cuộc sống được thể hiện thông qua việc tư duy, lên kế hoạch, phân tích, ghi nhớ, vv…

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐI ƯU

Người số 3 một khi đã đọc trong suy nghĩ thì người khác khó mà theo kịp tốc độ tư duy của họ. Bên cạnh đó, tư duy nhạy bén của họ đôi khi còn được thể hiện thành thính hài hước, một kiểu sức hút bẩm sinh khiến họ có khả năng trở thành những người bạn đồng hành thông minh và hoạt bát. Họ sẽ thể hiện bản thân thông qua kênh tư duy một cách thuận lợi hơn nhiều so với qua cảm xúc hành động cụ thể

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đối với những người số 3, đầu óc nhanh nhạy tính hài hước và tư duy linh họat nói chung giúp họ dễ dàng thành công trong công việc. Họ có thể trở thành linh hồn của buổi tiệc hoặc là người sáng giá trong công ty, nhưng ưu điểm này không phải lúc nào cũng được thể hiện khi họ ở nhà. Họ có thể rất thoải mái và thu hút trong các tương tác xã hội, nhưng với những người có sự gắn bó lâu dài thì họ thường phê bình gay gắt. Điều này có thể khiến những người thân thiết của họ cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là người bạn đời. Người số 3 thường thích giúp đỡ người khác miễn là những người đó có khả năng tư duy tương đồng và sẵn sàng hợp tác với họ.

KHUYNH HƯỚNG CẦN KHẮC PHỤC

Khi sống kém tích cực người số 3 dễ để lại những ấn tượng là người trịch thượng, gia trưởng hoặc thích chỉ đạo người khác. Diều này có thể gây ra khá nhiều hiểu lầm và sự bất mãn. Bởi sở hữu khả năng tư duy nhạy bén nên nhiều người số 3 dễ thiếu kiên nhẫn và kém bao dung với những người kém nhanh nhạy hơn, cũng như thường phê bình “khả năng tư duy hạn chế” của những người này. Nếu không ý thức kiểm soát tốt, bản tính hay xét nét, bình phẩm của những người số 3 sẽ bị đem ra áp dụng trong gia đình, dẫn đến những cuộc hôn nhân tan vỡ. Trong vài trường hợp những lời chỉ trích thường xuyên này có thể gây áp lực nặng nề cho người bạn đời của họ đến mức khiến những người này… bị tổn thọ.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Người số 3 nên học cách phát triển khả năng cảm nhận cảm xúc của người khác. Khi nhận ra rằng những trải nghiệm trong cuộc sống luôn mang đến những bài học quý giá, họ sẽ có sự tiến bộ đáng kể trong hành trình phát triển bản thân. Việc học được cách chung sống hòa hợp với người khác dụng giúp họ có được những bước tiến dài. Từ đó, cuộc sống của họ sẽ tích cực hơn nhiều.Họ rất cần hạn chế phê bình hoặc chỉ trích người khác, thay vào đó là vận dụng sự kiên cường vốn có của bản thân để mang lại nguồn năng lượng tươi mới, nhìn nhận những trải nghiệm kém vui như cơ hội phát triển. Người số 3 cũng nhận được lợi ích tuyệt vời nếu mở rộng phương thức biểu đạt của mình bằng cách vận dụng trực giác và trở nên thực tế hơn trong các hoạt động hàng ngày, đặc biệt là tại nhà.

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP

Người số 3 rất thích hợp với những công việc liên quan đến trí não, bao gồm các lĩnh vực học thuật, đặc biệt là khoa học, kế toán, quản trị kinh doanh, lập trình, phân tích hệ thống, v.v… Họ cũng có thể là những nhà nghiên cứu khoa học giỏi giang, cũng như có năng khiếu trong các ngành nghệ thuật như viết lách, diện xuất hoặc trở thành chuyên gia phê bình các bộ môn nghệ thuật.

Last updated

CÔNG TY CỔ PHẦN EHS

Giới thiệuTong-len

EHS