CON SỐ CHỦ ĐẠO: 6​

CON SỐ CHỦ ĐẠO: 6​

CON SỐ CHỦ ĐẠO: 6

Đây là Con số chủ đạo của sự cực đoan hoặc quá mức. Khi chọn lối sống tích cực, người Số 6 có khả năng sáng tạo mạnh mẽ, nhưng nếu chọn lối sống tiêu cực thì họ lại dễ trở thành những người lo lắng triền miên. Số 6 nằm giữa Trục ngang Trí não (xem lại Phần 3) và ở đầu Mũi tên Ý chí (xem Phần 7), điều này khiến người Số 6 có tiềm nâng phi thường trong việc cảm nhận và sáng tạo một cách xuất sắc. Đáng tiếc là họ thường hiếm khi đạt được thành còng bẻn vững trong cuộc sống vì khuynh hướng lo lắng luôn hiện hữu và tự khiến bản thân mất năng lượng.Ngày sinh có số tổng là 15, 24, 33, 42 sẽ tạo thành Con số chủ đạo 6.

MỤC ĐÍCH SỐNG

Chúng ta sẽ thấy nhiều người Số 6 ưu tú trong rất nhiều lĩnh vực sáng tạo, từ ở nhà cho đến đấu trường quốc tế. Họ mang một trọng trách lớn trong cuộc sống, thứ đòi hỏi ớ họ sự tận tâm sâu sắc. Tất cả những người Số 6 đều có khả năng thiên phú này, nhưng họ thường bị gánh nặng trách nhiệm làm cho bất an và lo lắng, từ đó mắc kẹt trong áp lực căng thẳng. Họ cần học cách làm chủ những tình huống mà óc sáng tạo và thiên hướng quan tâm đưa họ đến, chứ không nên để tình huống kiểm soát mình. Nói cách khác, họ cần học cách báo vệ bản thân để có thể thể hiện được tính sáng tạo tuyệt vời của mình mà không bị thao túng bởi hoàn cảnh.

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN

Người Số 6 rất xuất sắc trong các lĩnh vực cần đến lòng tin, sự sáng tạo cũng như tính tận tụy cứa họ. Một số người chọn thể hiện tài năng của mình trước công chúng, tỏa sáng trên sân khấu hay màn ảnh bằng khả năng diễn xuất hoặc ca hát. Một số khác thì chọn thể hiện bản chất đầy yêu thương của họ một cách riêng tư hơn ở nhà, với gia đình của mình. Sâu trong bản chất của người Số 6 luôn là tình yêu sâu sắc dành cho con người và một bản tính lương thiện mà họ luôn muốn thể hiện cũng như vui vẻ duy trì.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khả năng sáng tạo xuất chúng của người Số 6 thường tìm mọi cơ hội để được thể hiện, dù là ở công sở, nơi vui chơi hay trong gia đình. Với những người Số 6, nhà thường là nơi quan trọng nhất; họ dành rất nhiều thời gian cho mái ấm của mình, và nơi này luôn có tầm quan trọng thứ hai - chỉ xếp sau những người thân yêu đang sống cùng họ dưới mái nhà đó. Vì là nhũng người yêu thương con người, Số 6 rất ghét sự bất công. Họ là những người giàu lòng trắc ẩn, vị tha và bao dung - những người phải học cách bảo vệ bản thân để lòng tốt của mình không bị lợi dụng.

KHUYNH HƯỚNG CẦN KHẮC PHỤC

Nêu khả năng sáng tạo của người Số 6 bị giới hạn trong phạm vi gia đình, bị đề cao thái quá thì nó có thể gây raNhững nỗi lo lắng tiêu cực và mong muốn sở hữu lệch lạc. Trong hoàn cảnh này, người Số 6 có thể thường xuyên có những nỗi bất an và sợ hãi, thứ khiến cho sự phát triển cá nhân của họ bị giới hạn và cuộc sống của họ sẽ bị trì trệ. Về lâu dài, những nỗi lo lắng thường trực này trở thành những chướng ngại tâm lý nhẹ, đi kèm với nỗi cô độc buồn bã và mâu thuẫn hoàn toàn với tất cả những gì mà người Số 6 đang khao khát tạo ra. Và khi nỗi lo lắng hay tính tiêu cực bủa vây cuộc sống của người Số 6, họ có xu hướng than vãn và đổ lỗi.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Người Số 6 cần nhận thức được rằng cái nhìn tích cực về cuộc sống là yếu tố quan trọng hàng đầu để họ phát triển tính sáng tạo, cho dù hoàn cảnh thực tế có giới hạn đến mức nào đi nữa. Họ cũng cần hiểu rằng sự quan tâm luôn đồng hành với sự tự do biểu đạt chứ không nên đè nén. Vì vậy, họ nên tránh tâm lý sở hữu, mà nên truyền tải sự quan tâm đó đến với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người thân thương của mình, bằng nhiều cách sáng tạo hơn.Đa số người Số 6 đều khao khát sự bình yên và mong muốn có được nó bằng mọi giá, nhưng điều này đôi khi được thể hiện như sự cam chịu và do đó trở thành nhược điểm của họ, khiến họ có xu hướng tự hủy hoại bản thân và không tìm được niềm vui sống. Nếu học được cách trở nên kiên quyết, biết lúc nào nên nhượng bộ, lúc nào không, người Số 6 sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn và có thể tự bảo vệ bản thân khỏi sự lợi dụng của những người vô tâm (trong đó đôi khi có cả người thân trong gia đình). Bên cạnh đó, việc phát triển khả năng phân biệt cái gì quan trọng và cái gì không, nắm rõ sự chừng mực và thể hiện lòng trắc ẩn một cách khôn ngoan sẽ giúp họ nâng cao năng lực sáng tạo, giúp họ có thể tạo ra những điều không ai ngờ tới.

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP

Cho dù người Số 6 lựa chọn ngành nghề nào, công việc của họ phải có yếu tố sáng tạo trực tiếp tác động và làm cho cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Họ có thể là thành viên ưu tú trong các tổ chức nhàn đạo, hoặc là những người chữa lành, họa sĩ, nhà thiết kế tài ba. Họ có tài nâng đáng ghi nhận trong lĩnh vực diễn xuất hay ca hát mang màu sắc kịch tính - thậm chí một số người còn đi quá xa đến mức khiến cuộc sống của mình trở nên kịch tính một cách khoa trương.

TÓM LẠI

Người Số 6 là những người có đầu óc sáng tạo, thích quan tâm, công bằng, không ích kỷ, bao dung và yêu gia đình, nhưng hay có khuynh hướng bị lo lắng và bất an thái quá.

Last updated

CÔNG TY CỔ PHẦN EHS

Giới thiệuTong-len

EHS