CON SỐ CHỦ ĐẠO: 9​

CON SỐ CHỦ ĐẠO: 9​

CON SỐ CHỦ ĐẠO: 9

So với những nhóm khác, người mang Con số chủ đạo 9 sẽ nhân gấp ba lần yếu tố: hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu. Người Số 9 có số tổng của ngày sinh là 18, 27,36 hoặc 45.

MỤC ĐÍCH SỐNG

Người Số 9 luôn tự cảm thấy mình đầy trách nhiệm. Họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn là khoa học và thương mại. Rất nhiều người đi đầu trong lĩnh vực văn hóa hoăc xuất sắc trong ngành diễn xuất có con số chủ đạo là Số 9- họ đều có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống, mặc dù các ý tưởng của họ không phải lúc nào cũng ứng dụng được. Vì thế, một điều quan trọng trong mục đích sống của họ chính là học cách biến lý tưởng thành thực tế.

ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TỐI ƯU

Người Số 9 có mong muốn được phục vụ và nâng cao đời sống con người. Họ đầy hoài bão nhưng thường có khuynh hướng quan tâm tổng thể hơn là tập trung vào tiểu tiết. Do đó, họ phù hợp với những lĩnh vực không liên quan đến thương mại vì họ thường kém về tính toán hay quản lý tài chính, đặc biệt là quản lý tài chính cá nhân. Họ rất có máu nghệ sĩ và nếu có theo nghề diễn xuất thì họ thường chọn hướng nghiêm túc và chính kịch chứ ít khi theo hướng hài kịch hay các trường phái biểu diễn thoải mái khác.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Có hoài bão, có trách nhiệm, có lý tưởng là và giá trị nổi bật trong con đường tiến hóa của Người Số 9, nhưng trên hết trách nhiệm với bản thân mới là điểm nhấn đặc biệt của họ. Trung thực là phẩm chất tự nhiên của họ, đến mức họ mặc định rằng ai cũng sở hữu đức tính này như mình. Điều đó thường gây ra sự thất vọng nặng nề cho một số người Số 9, thậm chí có một số trường hợp trở nên hoài nghi con người và nghi ngờ cả giá trị bản chất trung thực mà mình sở hữu.Người Số 9 có xu hướng hỗ trợ tiền bạc cho những người đang gặp khó khăn hơn là dành dụm cho mình và điều này thường khiến người thân (đặc biệt là người bạn đời) của họ nổi giận. Họ có những suy nghĩ tuyệt đối tốt đẹp về cuộc sống, về lý tưởng, về con người và động lực sống. Mặc dù những ý tưởng này không phải lúc nào cũng thực tế, nhưng những người Số 9 sẽ luôn nỗ lực thực hiện chúng – đây là một phần bản chất của họ.

KHUYNH HƯỚNG CẦN KHẮC PHỤC

Khi người Số 9 không áp được những lý tưởng mà họ đặt ra cho người khác lên chính bản thân mình Họ trở nên tiêu cực họ cần cần đặc biệt lưu ý để không trở thành nạn nhân của thoái đạo đức giả.Khi hoài bão của họ họ biến thành Tham Vọng, chúng có thể đàn áp và hủy hoại những ý tưởng tốt đẹp họ đã từng nuôi dưỡng từ đó phát triển thái độ tự xem mình là trung tâm tâm. Điều này sẽ sớm tặng thành tính cách thô lỗ và thái độ chưa chỉ trích- thứ mà những người xung quanh họ sẽ cảm thấy khó chấp nhận được, cũng là thứ có thể khiến họ suy đồi khi mãi chạy theo vật chất

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tính lý tưởng hóa của người Số 9 khiến họ không giỏi nhìn người. Nhưng một khi nhận ra mặt hạn chế này người số 9 hoàn toàn có thể học và sử dụng ảnh các công cụ hỗ trợ để giúp họ hiểu về con người hơn. Điều này sẽ giúp họ tìm hiểu về con người ở nhiều phương diện trước khi kết luận chứ không chỉ dựa trên Phân tích chủ quan của bản thân. Việc tìm hiểu các công cụ đánh giá con người cũng sẽ giúp người Số 9 phát triển trực giác và trí tuệ.Hai yếu tố quan trọng khác mà người số 9 cần tập trung phát triển là kính kiên nhẫn và sự kiên định. Bên cạnh đó, người Số 9 thường hay tỏ ra nghiêm túc quá mức - họ cần học cách vui cười và thưởng thức những trò dị giảm nhiều hơn để mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của mình.

NGHỀ NGHIỆP PHÙ HỢP

Người Số 9 thường vui vẻ nhất khi được làm việc trong môi trường Tôn giáo, tổ chức an sinh xã hội, viên giáo dục (trong vai trò quản lý hành chính hơn là giáo viên) ,cơ quan nghiên cứu bao gồm (nghiên cứu công nghệ thông tin) giải quyết các vấn đề tội phạm, trị liệu và tư vấn,….

TÓM LẠI

Người Số 9 là những người đặc biệt có trách nhiệm, cực kỳ trung thực, có lý tưởng, đầy hoài bão, luôn hướng về yếu tố nhân văn và rất nghiêm túc trong cuộc sống. Họ không giỏi quản lý tiền bạc, cũng khó tiết kiệm được tiền

Last updated

CÔNG TY CỔ PHẦN EHS

Giới thiệuTong-len

EHS